CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH (HỆ CHUẨN)

11/06/2022
Trường Đại học Thương mại là một trong những cơ sở đào tạo ngành Quản trị kinh doanh có uy tín và chất lượng cao. Với bề dày 28 năm trưởng thành và phát triển, Khoa Quản trị kinh doanh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong đào tạo.
Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, giàu tính cạnh tranh như phòng Marketing, phòng Kinh doanh, phòng Quản lý – kế hoạch, Phòng điều hành tại các công ty, tập đoàn trong cả nước,… ứng dụng kiến thức được học trực tiếp vào công việc thực tế của bản thân.
Ngành : Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh ( Hệ chuẩn )
Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt
Mã trường: TMA
Mã số tuyển sinh: TM01
------------------------------------
Mục tiêu đào tạo:
Đào tạo nhân lực quản trị kinh doanh có năng lực chuyên môn tốt, có khả năng thích ứng với môi trường kinh doanh nhiều biến động và đáp ứng yêu cầu của xã hội.
Điểm nổi bật của chương trình đào tạo:
Khoa Quản trị kinh doanh chú trọng phát triển các kỹ năng cho sinh viên:
- Tư duy nhạy bén trong kinh doanh
- Kỹ năng thích ứng với môi trường làm việc
- Năng lực tự học suốt đời
Đội ngũ giảng viên:
Giảng viên tham gia đào tạo có trình độ từ thạc sĩ trở lên và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.
Cơ hội việc làm:
Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc với các vị trí:
- Chuyên viên kinh doanh
- Nhà quản trị các cấp trong các loại hình doanh nghiệp
- Giảng viên
- Nghiên cứu viên trong lĩnh vực quản trị kinh doanh tại các cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu.
Năm 2022, khoa Quản trị kinh doanh thông báo đề án tuyển sinh Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh ( Hệ chuẩn ):
Tổ hợp xét tuyển: A00 – A01 – D01 – D07
Chỉ tiêu : 250 sinh viên