Thông tin việc làm

Khoa Quản trị kinh doanh thúc đẩy quan hệ hợp tác với doanh nghiệp

11/08/2017
Tăng cường hợp tác với doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Khoa Quản trị kinh doanh đặc biệt chú ý, góp phần tạo ra cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, đồng thời nhận được những phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp, trên cơ sở đó hoàn thiện chương trình đào tạo đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.
Hôm nay (Thứ 6 ngày 11 tháng 8 năm 2017), ban chủ nhiệm Khoa Quản trị kinh doanh và đại diện liên chi Đoàn khoa đã có buổi làm việc với một số doanh nghiệp đối tác nhằm thúc đẩy mối liên kết giữa Khoa và doanh nghiệp để đào tạo đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp, đồng thời mở ra nhiều cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm cho các sinh viên đã và đang theo học tại Trường Đại học Thương mại nói chung và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng. Tại buổi làm việc với Đại Việt Group, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh - PGS.TS Bùi Hữu Đức rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực về sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh tốt nghiệp và đang làm việc tại Đại Việt Group. Có nhiều sinh viên đã trở thành những trưởng phòng, trưởng nhóm tại Tập đoàn, với mức thu nhập cao và đóng góp nhiều cho sự phát triển của Tập đoàn. PGS.TS Bùi Hữu Đức cũng bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp sẽ tăng cường mối quan hệ với Khoa Quản trị kinh doanh thông qua các chương trình hợp tác để sinh viên có thêm nhiều cơ hội trưởng thành và bản thân doanh nghiệp cũng có cơ hội được tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp.