Tin hoạt động

CÔNG ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ GIẢNG VIÊN MỞ RỘNG 2015

Thứ bảy - 14/11/2015 00:00
Từ khi bắt đầu được tổ chức vào năm 2014, Giải cầu lông giảng viên Khoa Quản trị doanh nghiệp Mở rộng trở thành giải thể thao thường niên do Công Đoàn Khoa Quản trị doanh nghiệp tổ chức.

GIẢI CẦU LÔNG GIẢNG VIÊN

KHOA QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP MỞ RỘNG 2015!


Từ khi bắt đầu được tổ chức vào năm 2014, Giải cầu lông giảng viên Khoa Quản trị doanh nghiệp Mở rộng trở thành giải thể thao thường niên do Công Đoàn Khoa Quản trị doanh nghiệp tổ chức.

Với ý nghĩa là sân chơi thể thao, giao lưu, gắn kết tất cả thành viên gia đình giảng viên trong Khoa nên Giải cầu lông giảng viên Khoa QTDN mở rộng 2015 đã thu hút sự có mặt của hầu hết gia đình các cán bộ giảng viên trong Khoa và cả các khách mời là giảng viên Khoa khác trong trường. Giải năm nay còn là điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Thương Mại, 55 năm thành lập Khoa Quản trị Doanh nghiệp.

Ngay từ sáng sớm ngày 24/10/2015, hơn 20 vận động viên chính thức cùng đông đảo các cổ động viên gia đình đã có mặt tại sân Kí túc xá trường Đại học Thương Mại để tham gia thi đấu và cổ vũ cho 04 nội dung: Đơn nam; Đôi nam; Đôi nữ và Đôi nam nữ.


Những giọt mồ hôi nỗ lực cố gắng, những màn cổ vũ nhiệt tình cho các pha cầu đẹp từ phía người thân, gia đình và đồng nghiệp đã giúp các cổ động viên thi đấu thăng hoa hơn. 12 giải thưởng trên 04 hạng mục đã được trao cho các vận động viên. Trong đó:

Giải Nhất Đơn Nam: Khúc Đại Long – giảng viên khách mời

Giải Nhất Đôi Nam: Nguyễn Văn Hiển và Nguyễn Ngọc Hưng

Giải Nhất Đôi Nam Nữ: Nguyễn Đức Duy vs. Nguyễn Phương Linh

Giải Nhất Đôi Nữ: Nguyễn Phương Linh vs. Mai Lan Hương.

 


Giải thi đấu kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày trong niềm hân hoan của tất cả các vận động viên và các cổ động viên.Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tmu.edu.vn là vi phạm bản quyền
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây