Hội thảo khoa học khoa Quản trị kinh doanh

25/05/2017
8h ngày 24 tháng 5 năm 2017 tại phòng họp nhà I, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức hội thảo khoa học khoa với chủ đề:"Quản trị rủi ro xuất khẩu nông sản của doanh nghiệp Việt Nam”
Sáng nay, Thứ 4 ngày 24 tháng 5 năm 2017, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức hội thảo khoa học cấp khoa với chủ đề “Quản trị rủi ro xuất khẩu nông sản của doanh nghiệp Việt Nam”. Đến tham dự hội thảo về phía Trường Đại học Thương mại có sự tham gia của PGS. TS Nguyễn Hoàng Việt – Trưởng phòng Quản lý khoa học - Trường Đại học Thương mại; Ths Nguyễn Minh Trang – Chuyên viên phòng Quản lý khoa học – Trường Đại học Thương mại; TS Trần Kiều Trang – Phó Trưởng khoa Đào tạo quốc tế. Về phía khoa Quản trị kinh doanh có PGS. TS Bùi Hữu Đức – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; TS Trần Thị Hoàng Hà – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các nhà nghiên cứu là các giảng viên, các nghiên cứu sinh các bộ môn thuộc khoa Quản trị kinh doanh.
Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của các nhà nghiên cứu không chỉ trong trường Đại học Thương mại mà còn đến từ các viện nghiên cứu, các tổ chức bên ngoài như: Viện nghiên cứu thương mại, Văn phòng mặt trận tổ quốc Hải Phòng, Đại học công nghiệp, Trường cao đẳng du lịch thương mại Nghệ An, sở xây dựng Hà Nội...
Hội thảo đã lắng nghe phần trình bày một số nghiên cứu :
1. Các giải pháp giảm thiểu rủi ro từ hoạt động xuất khẩu nông sản qua đường tiểu ngạch sang thị trường Trung Quốc - Ths Phùng Mạnh Hùng – Bộ môn Quản trị chiến lược.
2. Quản trị rủi ro xuất khẩu hàng nông sản chế biến – Ths Nguyễn Thị Quỳnh Mai – Bộ môn Quản trị học
3. Một số rủi ro trong xuất khẩu mặt hàng rau quả Việt Nam và giải pháp phòng ngừa khắc phục – Ths Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bộ môn Quản trị tác nghiệp kinh doanh.
4. Quản trị rủi ro chuỗi cung ứng ngành cà phê Việt Nam – Ths Nguyễn Phương Linh – Bộ môn Quản trị chiến lược
5. Một số giải pháp giảm thiểu rủi ro trong xuất khẩu gạo Việt – Ths Hoàng Cao Cường – Bộ môn Quản trị tác nghiệp kinh doanh.

Hội thảo cũng đã nhận được sự trao đổi chia sẻ sôi nổi từ các nhà nghiên cứu, các thầy cô giáo và các nghiên cứu sinh. Chương trình kết thúc lúc 11h00 cùng ngày.
Kính chúc các thầy cô giáo, các nhà nghiên cứu, các nghiên cứu sinh luôn mạnh khoẻ, có nhiều nghiên cứu có ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.
18619961 292456154546444 4179958936186787845 n

18581944 292456151213111 8114221015493217884 n