Tin tức

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh tiếp tục nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ hai - 01/04/2019 13:08
Ngày 01 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý tiếp tục nhiệm kỳ 2016-2021, trong đó có Trưởng khoa Quản trị kinh doanh.
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh tiếp tục nhiệm kỳ 2016-2021
Sau khi PGS, TS Bùi Hữu Đức, nguyên Trưởng khoa Quản trị kinh doanh được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Thương mại; Nhà trường đã triển khai quy trình giới thiệu và bổ nhiệm nhân sự Trưởng khoa tiếp tục nhiệm kỳ 2016-2021 theo đúng các quy định hiện hành. Ngày 01 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường H3, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý tiếp tục nhiệm kỳ 2016-2021, trong đó có Trưởng khoa Quản trị kinh doanh.
Tới dự buổi lễ công bố và trao quyết định có PGS, TS Đỗ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Bùi Hữu Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự; cùng toàn thể viên chức Khoa Quản trị kinh doanh và các đơn vị có nhân sự quản lý được bổ nhiệm.
Tại buổi lễ, PGS, TS  Đỗ Minh Thành đã trao quyết định bổ nhiệm cho các viên chức quản lý các đơn vị tiếp tục nhiệm kỳ 2016-2021 và phát biểu ý kiến, chúc mừng và tin tưởng các đồng chí viên chức được nhận quyết định bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn và quản lý, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo Nhà trường và tập thể viên chức đơn vị tín nhiệm giao phó.
Chúc mừng TS Trần Thị Hoàng Hà đã được Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Quản trị kinh doanh tiếp tục nhiệm kỳ 2016-2021. Chúc đồng chí tân Trưởng khoa cùng tập thể lãnh đạo Khoa và các bộ môn, giảng viên trong Khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa Khoa Quản trị kinh doanh tiếp tục phát triển và đạt được những thành công mới trong giai đoạn tiếp theo.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây