Tân sinh viên K52 chuyên ngành Quản trị kinh doanh nhập học

07/09/2016
Các tân sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh K52 đã chính thức nhập học ngày 07 tháng 9 năm 2016.

Ngày 07/9/2016 là ngày thứ 2 Trường Đại học Thương mại tổ chức đón tiếp sinh viên đại học chính quy dài hạn K52 nhập học, trong đó có các tân sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh (thuộc ngành Quản trị kinh doanh) do Khoa Quản trị doanh nghiệp quản lý.

Các tân sinh viên Quản trị kinh doanh đã được cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thương mại và Khoa Quản trị doanh nghiệp đón tiếp và hướng dẫn chu đáo, với sự hỗ trợ của các sinh viên tình nguyện thuộc Đội sinh viên tình nguyện Khoa Quản trị doanh nghiệp (VMT), thực hiện các thủ tục nhập học dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Khoa Quản trị doanh nghiệp chào đón các tân sinh viên quản trị kinh doanh. Chúc các em nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới, đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.