Tin tức

Hội nghị Thông tin khoa học Khoa Quản trị doanh nghiệp học kỳ II năm học 2015-2016

Thứ bảy - 21/05/2016 00:00
Ngày 20 tháng 5 năm 2016, tại Phòng họp số 2 nhà I, Khoa Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị Thông tin khoa học học kỳ II năm học 2015-2016 với chủ đề: "Những kiến thức cập nhật về quản trị kinh doanh hiện đại"

 

Tới dự Hội nghị có PGS, TS Nguyễn Viết Thái – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và đối ngoại, các nghiên cứu sinh đang sinh hoạt chuyên môn tại các bộ môn thuộc Khoa và toàn thể giảng viên Khoa Quản trị doanh nghiệp.

Các bài viết đã được lựa chọn, biên tập và đăng trong Kỷ yếu của Hội nghị với các vấn đề đa dạng, cập nhật về quản trị kinh doanh hiện đại, gắn kết với kiến thức của các học phần do các bộ môn đang giảng dạy. 06 báo cáo tham luận trình bày trực tiếp tại Hội nghị đã thu hút sự quan tâm và tranh luận sôi nổi của các thành viên tham dự, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các giảng viên và nghiên cứu sinh phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu.     

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tmu.edu.vn là vi phạm bản quyền
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây