Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Hội thảo khoa học học kỳ I năm học 2016-2017

01/12/2016
Ngày 30/11/2016, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp Khoa với chủ đề: "Quản trị kinh doanh hiện đại: Các vấn đề lý luận và thực tiễn"

Hội thảo có sự tham dự của đại diện Phòng Quản lý khoa học Trường Đại học Thương mại, các giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh, các nghiên cứu sinh đang sinh hoạt chuyên môn tại các bộ môn thuộc khoa và đại diện một số doanh nghiệp.

Kỷ yếu Hội thảo đã tập hợp 29 bài viết với chủ đề đa dạng, phong phú. Các tham luận trình bày trực tiếp tại Hội thảo đã được các thành viên tham gia tranh luận, trao đổi sôi nổi, gợi mở nhiều vấn đề đặt cần tiếp tục nghiên cứu. Các bài viết và thông tin trao đổi tại Hội thảo là tài liệu tham khảo tốt cho giảng viên của khoa và các nghiên cứu sinh trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.