Đã diễn ra

29/10/2023 đến 17/11/2023 Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại
Thêm vào Google Calendar 17/11/2023 - 22:47

LỄ RA MẮT VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chiều ngày 29/10/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy ,Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Viện Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Viện Quản trị kinh doanh tại Hội trường H3.

May be an image of 6 people, flower and text

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Thương mại có:
- PGS. TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường
- PGS.TS. Nguyễn Hoàng- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
- PGS.TS. Hà Văn Sự - UVTV Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường
- PGS,TS Nguyễn Hoàng Việt- UVTV Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường
- PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng
- PGS. TS Nguyễn Viết Thái- Chủ tịch công đoàn trường
- TS Phan Thu Trang- Bí thư Đoàn TNCS trường
- TS. Nguyễn Thị Xuân Thảo- Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức
- PGS,TS Bùi Xuân Nhàn- Nguyên Chủ tịch hội đồng trường
- Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường
- PGS,TS Nguyễn Hoàng Long - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường
- PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường
- Ths Vũ Thùy Dương và PGS,TS Phạm Công Đoàn - Nguyên trưởng khoa QTKD.
May be an image of 1 person, dais, newsroom and text that says 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI THUONGMAI UNIVERSITY LÊ VIỆN QUẢN MẮT KINH DOANH Nội, 29 tháng 10 năm 2023'

Cùng với đó, Lễ ra mắt Viện Quản trị kinh doanh có sự tham dự của đại diện các Viện, Khoa, Phòng, Trung tâm của nhà trường. Đặc biệt, đến tham dự Lễ ra mắt Viện Quản trị kinh doanh có các thế hệ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục qua các thời kỳ của khoa Quản trị kinh doanh.
May be an image of 14 people, dais and text

Về phía khách mời có Đại diện Viện, khoa Kinh tế, quản trị kinh doanh của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội; các doanh nghiệp đối tác của Viện Quản trị kinh doanh; đại diện các thế hệ cựu sinh viên, cao học viên, nghiên cứu sinh và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.
May be an image of 11 people, flower and text

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trần Thị Hoàng Hà- Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh khẳng định việc thành lập Viện QTKD sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới cho sự phát triển của Viện trong tương lai. Viện Quản trị kinh doanh cam kết sẽ tiếp tục tạo lập giá trị cho xã hội thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao và tư vấn quản trị kinh doanh. Đồng thời, thông qua hoạt đông của Viện sẽ lan tỏa tri thức, tiên phong, chính trực trong nghiên cứu khoa học; trách nhiệm, hiệu quả, gắn kết trong các hoạt động phục vụ cộng đồng.
May be an image of 2 people and text that says 'PS TRƯỜNG THUONGMAI UNIVERSI ĐẠI TRƯỜNG ĐAI HỌC THƯƠNG MẠI THUONGMAI UNIVERSITY LỄ RA MẮT VIỆN QUẤA R KINH DOANH tháng 10năm 1'
Đặc biệt Viện Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Thương mại chính thức thành lập Ban cố vấn khởi nghiệp. Đây là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên; nâng cao khả năng thực tiễn của các dự án khởi nghiệp của sinh viên. Thành viên của Ban cố vấn khởi nghiệp bao gồm:
- Ông Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và tư vấn Hà Nội
- Ông Nguyễn Đức Duy – CEO Founder Công ty 3S VN với hai thương hiệu Panda Uniform và Joy Studio
- Bà Lê Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc thương hiệu Công ty BĐS Tuấn 123
- Ông Nguyễn Tuấn – Co-founder và Chairman Cellab Global
- Ông Phạm Minh Hùng – CEO Deha Vietnam
- Ông Ngô Xuân Nam – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty CP Tập đoàn Nam’s
- Ông Vũ Trung Thành – Co-founder công ty CP tư vấn và phát triển Thương mại điện tử Eco Academy
- Ông Bùi Thế Phúc – Chủ tịch HĐQT công ty CP Công nghệ dịch vụ làm sạch VN
- Ông Trần Minh Hoàng – thành viên Ban sáng lập nền tảng Learning247
- Bà Cao Thị Hồng Anh – CEO AVG Food & Beverage
- Ông Đào Duy Hùng – Giám đốc công ty CP Viện y thuật ứng dụng Gia Bảo
- Ông Phạm Cao Sơn – Giám đốc Đầu tư Phát triển dự án Nhân Hòa Group
- Ông Lại Thế Long – Co-founder lingualskill VN, Top 40 lãnh đạo trẻ Đông Nam Á do ĐSQ Mỹ vinh danh.
May be an image of 15 people, dais and text

Viện Quản trị kinh doanh trân trọng cảm ơn Tập thể lãnh đạo nhà trường, nguyên lãnh đạo nhà trường, các thế hệ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục, các đơn vị đối tác và các thế hệ sinh viên, cao học viên, nghiên cứu sinh đã đến tham dự Lễ ra mắt Viện Quản trị kinh doanh. Viện Quản trị kinh doanh cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí đã đến dự và truyền thông, đưa tin về buổi Lễ.
May be an image of 15 people, dais, temple and text

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan phấn khởi của toàn thể các vị đại biểu, khách quý, các thế hệ người học và toàn thể viên chức của Viện Quản trị kinh doanh