Đã diễn ra

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 55, KHÓA CŨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

18/02/2023 đến 18/02/2023 08:00 - 10:00 Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại
Thêm vào Google Calendar 21/02/2023 - 21:41

Sáng ngày 18/02/2023, tại hội trường H1, Khoa Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức lế bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K55, Khóa cũ và CT2 đợt tháng 2 năm 2023

Về phía trường Đại học Thương mại có sự tham dự của:
  • PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó hiệu trưởng trường Đại học Thương mại
  • TS. Trần Thị Bích Hằng - Trưởng phòng quản lý đào tạo
  • PGS.TS Nguyễn Viết Thái - Trưởng phòng đối ngoại và truyền thông
  • Th.s Phạm Quang Hải - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên
  • Th.s Hoàng Thanh Tùng - Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp
Về phía Khoa Quản trị kinh doanh có sự hiện diện của:
  • TS. Trần Thị Hoàng Hà – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
  • TS. Nguyễn Thị Mỹ Nguyệt- Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh
  • TS. Nguyễn Thị Uyên - Trưởng BM Quản trị chiến lược
  • TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Trưởng BM Quản trị học
  • TS Vũ Thị Như Quỳnh – Phó trưởng BM Quản trị tác nghiệp phụ trách BM
Bên cạnh đó, Buổi lễ còn vinh dự có sự tham dự của các sinh viên tốt nghiệp khoá 55 và khoá cũ Chuyên ngành Quản trị kinh doanh cùng với gia đình, người thân của các bạn sinh viên.

Trong không khí hân hoan và trang trọng, buổi lễ đã diễn ra rất thành công tốt đẹp.

Buổi lễ đã công bố quyết định tốt nghiệp, báo cáo tổng kết và tuyên bố bế giảng khóa học, công bố quyết định khen thưởng cuối khoá, trao thưởng cho các sinh viên tiêu biểu và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên.

Khoa Quản trị kinh doanh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị Đại biểu, các cán bộ giảng viên, các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè và các bạn sinh viên tốt nghiệp K55 và khoá cũ Chuyên ngành Quản trị kinh doanh đã đến dự Lễ bế giảng.

Cuối cùng, Khoa Quản trị kinh doanh xin chúc mừng các Tân cử nhân và chúc bạn sinh viên luôn thành công, hạnh phúc trên con đường mà bản thân đã chọn.

Một số hình ảnh buổi lễ: