Đã diễn ra

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 55, KHÓA CŨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐỢT THÁNG 6/2023

19/06/2023 đến 19/06/2023 08:00 - 11:00 Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại
Thêm vào Google Calendar 22/06/2023 - 20:52

Vậy là một mùa tốt nghiệp nữa lại đến, sáng ngày 19/06/2023, Khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng Khoá 55, khoá cũ và chương trình 2 đợt tháng 6 năm 2023.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của các Đại biểu từ Khoa và Trường.
Từ phía trường Đại học Thương mại, có sự hiện diện của:
  • PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó hiệu trưởng Nhà trường
  • PGS.TS Nguyễn Viết Thái – Trưởng Phòng Đối ngoại và truyền thông
  • TS Nguyễn Thu Quỳnh - Trưởng phòng Công tác sinh viên
  • Ths Ngô Thị Quỳnh Chi - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo
  • Ths. Đào Thu Hải – Phó Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng
  • Ths. Đoàn Thị Thu Phương – Phó trưởng phòng kế hoạch tài chính
Từ phía Khoa Quản trị kinh doanh, có sự hiện diện của:
  • TS. Trần Thị Hoàng Hà – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
  • TS. Nguyễn Thị Mỹ Nguyệt - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh
  • TS Nguyễn Thị Uyên - Trưởng Bộ môn Quản trị chiến lược
  • TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Trưởng Bộ môn Quản trị học
  • TS Vũ Thị Như Quỳnh – Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Quản trị tác nghiệp kinh doanh

Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia cùa đông đảo các bạn sinh viên ưu tú, các quý thầy cô Giảng viên, các bậc phụ huynh, người thân của sinh viên tại hội trường H1.

Khoa Quản trị kinh doanh xin chúc mừng các Tân cử nhân đã xuất sắc hoàn thành chương trình học của mình. Sau bao nhiêu cố gắng, nỗ lực thì cuối cùng các bạn cũng đã nhận được những thành quả xứng đáng.

Đại diện sinh viên Khoa quản trị kinh doanh, các Tân cử nhân Khoá 55, khoá cũ và chương trình 2 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô - những người dìu dắt, sát cánh để các thế hệ sinh viên nối tiếp nhau ra trường, thầy cô luôn dành những điều tuyệt vời nhất để sinh viên phát triển trong suốt thời gian học tập tại trường Đại học Thương mại

Cuối cùng, khoa Quản trị kinh doanh xin cảm ơn sự có mặt của các vị Đại biểu, các cán bộ giảng viên, các bạn Tân cử nhân cùng các bậc phụ huynh. Chúc các bạn Tân cử nhân sẽ vững bước trên chặng đường tương lai, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Dù ngoài kia có bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa thì Khoa Quản trị kinh doanh vẫn luôn chào đón các thế hệ sinh viên trở về.

Một số hình ảnh buổi lễ: