Quay trở lại danh sách

23/08/2022 21:42

TUYỂN SINH 2023 - KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI
Quản trị kinh doanh là ngành nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn khi đứng trước ngưỡng cửa Đại học. Với bề dày hơn 60 năm đào tạo và phát triển, khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Thương mại ngày càng khẳng định vị thế và chất lượng giảng dạy.
Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Thương mại tự hào có đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết, có trình độ từ Thạc sĩ trở lên. Hiện tại khoa đang liên kết với hơn 20 doanh nghiệp đối tác tạo điều kiện cho sinh viên có các chương trình thực tế với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khoa cũng thường xuyên tổ chức các buổi Toạ đàm, Hội thảo,… và đa dạng các hoạt động ngoại khoá, các Câu lạc bộ, Hội, Đội để sinh viên có thể trau dồi và phát triển kỹ năng mềm.
Đặc biệt, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 12 tháng của khoa Quản trị kinh doanh lên đến 99%.
Hiện tại, khoa Quản trị kinh doanh có 3 chương trình đào tạo:
- Quản trị kinh doanh hệ chuẩn
- Quản trị kinh doanh hệ chất lượng cao
- Khởi nghiệp và phát triển kinh doanh
Cả 3 chương trình đào tạo đều cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh.
Thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo, phụ huynh và các bạn có thể xem tại ảnh dưới đây:

‘’Chọn TMU - Chọn Quản trị kinh doanh’’ ❤️