[RECAP] CHƯƠNG TRÌNH TOẠ ĐÀM “ TƯ DUY KHỞI NGHIỆP VÀ KINH DOANH ”

12/11/2022
Sáng hôm nay 12/11, chương trình toạ đàm “ Tư duy khởi nghiệp và kinh doanh ” của khoa Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức rất vui khi nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên đối với chương trình.

CHƯƠNG TRÌNH TẠO ĐÀM TƯ DUY KHỞI NGHIỆP VÀ KINH DOANH (3)

Buổi toạ đàm đã mang đến cho sinh viên rất nhiều kiến thức, bài học thực tế từ những chia sẻ vô cùng ý nghĩa và bổ ích về khởi nghiệp và kinh doanh đến từ 2 vị diễn giả:
 PGS.TS Trần Văn Trang- Trưởng khoa Quản trị nhân lực trường Đại học Thương mại
 Mr.Bùi Thế Phúc - Chủ tịch HDQT Công ty Cổ phần Công nghệ dịch vụ làm sạch Việt Nam
Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tham gia trò chơi và được các diễn giả giải đáp các câu hỏi mà bản thân đang thắc mắc, quan tâm để hiểu rõ hơn về tư duy khởi nghiệp và kinh doanh.
BTC hi vọng rằng qua buổi toạ đàm, các bạn sinh viên “gặt hái” được cho mình rất nhiều bài học và những kiến thức thực tế về khởi nghiệp, kinh doanh để làm hành trang phục vụ cho tương lai.
Lời cuối cùng, khoa Quản trị kinh doanh xin cảm ơn sự góp mặt của 2 vị diễn giả, các thầy cô trong khoa cùng toàn thể các bạn sinh viên. Tất cả đã góp phần làm nên sự thành công của buổi toạ đàm