TUYỂN SINH 2022- KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

15/06/2022
Quản trị kinh doanh được đánh giá là một ngành học rất phù hợp với các bạn trẻ năng động, ưa thích làm việc trong môi trường cạnh tranh, phát huy năng lực quản lý kinh doanh của bản thân. Trường Đại học Thương mại là một trong những cơ sở đào tạo ngành Quản trị kinh doanh - Khoa Quản trị kinh doanh có uy tín và chất lượng cao.
Trong năm 2022, Nhà trường đã phát triển thêm một chuyên ngành mới đó là: Khởi nghiệp và phát triển kinh doanh. Đối với chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Nhà trường mở thêm chương trình đào tạo: Quản trị kinh doanh chất lượng cao
Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Thương mại sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, giàu tính cạnh tranh như: Phòng Marketing, Phòng kinh doanh, Phòng quản lý – kế hoạch, Phòng điều hành tại các công ty, tập đoàn trong cả nước,... ứng dụng kiến thức được học trực tiếp vào công việc thực tế của bản thân.
Nếu có điều kiện hơn, các bạn cũng có thể tự thành lập và mở công ty riêng hoặc học lên cao để trở thành giảng viên giảng dạy các môn chuyên ngành Quản trị kinh doanh
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
1. Chuyên ngành Quản trị kinh doanh bao gồm: Quản trị kinh doanh ( hệ chuẩn ) và Quản trị kinh doanh chất lượng cao
2. Chuyên ngành Khởi nghiệp và phát triển kinh doanh