Sinh viên khóa 54 Khoa Quản trị kinh doanh tựu trường

31/08/2018
Sinh viên K54 Khoa Quản trị kinh doanh chính thức nhập học ngày 22 tháng 8 năm 2018
Sinh viên khóa 54 chuyên ngành Quản trị kinh doanh (thuộc ngành Quản trị kinh doanh), do Khoa Quản trị kinh doanh quản lý đã chính thức nhập học ngày 22 tháng 8 năm 2018. Thủ tục nhập học được các bộ phận hữu quan trong Trường thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian chờ đợi của sinh viên, với sự nhiệt tình, thân thiện của các Thầy cô, các cán bộ quản lý giáo dục và sự tham gia hướng dẫn nhiệt tình của các sinh viên tình nguyện của Khoa và Nhà trường.
Hy vọng các tân sinh viên K54 của Trường Đại học Thương mại nói chung, của Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng có ấn tượng tốt ban đầu về Khoa Quản trị kinh doanh và Trường Đại học Thương mại. Chúc các tân sinh viên luôn mạnh khỏe, nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.