ĐỘI THI GREENZ ĐẾN Ừ CLB NHÀ QUẢN TRỊ TƯƠNG LAI FBA CLUB - TRỰC THUỘC KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI THAM GIA CHUNG KẾT STARTUP RUNWAY 2022

10/06/2022
Startup Runway là một sân chơi trí tuệ do trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng phát động. Qua 7 năm tổ chức, Startup Runway 2022 đã quay trở lại tiếp tục xây dựng chương trình mang tính quy mô và hiệu quả với chủ đề “Beyond the Boundaries”.

Trải qua nhiều ngày tháng miệt mài nghiên cứu, tham gia nhiều cuộc thi khởi nghiệp những chiến binh đến từ GREENZ của chúng ta đã may mắn vượt qua nhiều đội thi xuất sắc tại Startup Runway 2022 để giành tấm vé tham gia đêm chung kết.

5 thành viên của đội thi GREENZ tham gia Startup Runway 2022 với đề án “SEN XANH”

1/ Lê Quý Trung - K56A5 Quản trị Kinh doanh
2/ Đỗ Minh Quân - K56H2 Tài chính - Ngân hàng thương mại
3/ Nguyễn Thị Thùy Giang - CN 17-DLF.DB Quản trị Du lịch và Dịch vụ
4/ Đoàn Đức Huy - CN17-STA.DB Khởi nghiệp Kinh doanh
5/ Dương Kim Oanh - K56Q1 Quản trị Kinh doanh (Tiếng Pháp thương mại)

Các bạn đã rất nỗ lực và có kết quả như hôm nay. Khoa Quản trị kinh doanh chúc đội thi bình tĩnh, tự tin thể hiện thật tốt tinh thần của đội thi để có phần thi xuất sắc nhất tại đêm chung kết.