Tin tức

Trường Đại học Thương mại gặp mặt thân mật đồng chí Bùi Minh Lý, giảng viên Khoa Quản trị doanh nghiệp đến tuổi nghỉ hưu

04/10/2016
Sáng ngày 04/10/2016, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Bùi Minh Lý - Giảng viên chính - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách, Bộ môn Quản trị doanh nghiệp Thương mại, Khoa Quản trị doanh nghiệp.

Tham dự buổi gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Bùi Minh Lý có GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; Đại diện Công đoàn Trường; Đại diện Hội Cựu chiến binh; Trưởng, Phó phòng Tổ chức nhân sự; Toàn thể viên chức khoa Quản trị doanh nghiệp và đại diện các đơn vị khác trong Nhà trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thân mật, vui vẻ, tình cảm và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với cá nhân đồng chí Bùi Minh Lý và các thành viên tham dự.

Normal 0false false falseVI X-NONE X-NONE/* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin-top:0cm; mso-para-margin-right:0cm; mso-para-margin-bottom:8.0pt; mso-para-margin-left:0cm; line-height:107%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:13.0pt; mso-bidi-font-size:11.0pt; font-family:"Times New Roman",serif; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi; mso-fareast-language:EN-US;}