Hoạt động đoàn thanh niên - Hội sinh viên

Sinh viên Quản trị kinh doanh với chương trình thiện nguyện "Nắng ấm Hòa Bình"

22/02/2017
Năm nào cũng vậy tháng 3, tháng 4 là mùa nắng ấm - Thời điểm mà đội thanh niên tình nguyện VMT của Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Thương mại lại tìm đến những vùng xa xôi, còn gặp nhiều khó khăn để trao gửi những món quà ý nghĩa, thiết thực. Để làm được điều đó các hoạt động bán hàng thiện nguyện được tổ chức nhằm mục đích kêu gọi các tấm lòng hảo tâm sẽ giúp đỡ nhằm tạo nên một mùa nắng ấm thành công.
? Hãy tham gia #Nắng_Ấm cùng chúng tôi giúp đỡ các em nhỏ
?Chương trình do VMT- sv tình nguyện Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Thương mại tổ chức.
Bằng việc kinh doanh khẩu trang y tế, các thành viên trong đội VMT muốn góp một phần nhỏ bé vào công việc tình nguyện, đưa những mảnh đời bất hạnh, khó khăn đến gần hơn những ước mơ đến tường, có một bộ quần áo mới, cuốn vở mới,.... Đặc biệt là một phần quỹ nhỏ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Rất mong mọi ng cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ bằng việc mua khẩu trang y tế từ đội sinh viên Tình nguyện của Khoa Quản trị kinh doanh.
Mỗi hộp khẩu trang là nhen nhóm thêm cho các em thực hiện được ước mơ đến trường,...
Giá: hộp khẩu trang xanh: #35k ( 50 cái) #MUA tức là bạn đã đóng góp ngay 7k cho quỹ giúp đỡ các em nhỏ
Hộp trắng : #50k (50cai) #MUA tức là bạn đã đóng góp ngay 10k cho quỹ giúp đỡ các em nhỏ
<3 Cảm ơn mọi người rất nhiều