Khoa học công nghệ

Hội nghị Thông báo kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh

29/03/2018
Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công hội nghị thông báo kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017 - 2018
8h sáng ngày Thứ 5 (22 tháng 3 năm 2018), tại hội trường H3 Trường Đại học Thương mại, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức hội nghị báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên. Tới tham dự hội nghị về phía Trường Đại học Thương mại có TS Trần Việt Thảo - Phó trưởng phòng Quản lý khoa học. Về phía Khoa Quản trị kinh doanh có TS Trần Thị Hoàng Hà - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; TS Trần Văn Trang - Trưởng Bộ môn Quản trị tác nghiệp kinh doanh; TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Trưởng Bộ môn Quản trị học. Tại hội nghị đại diện 4 nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học có kết quả xuất sắc nhất đã báo cáo kết quả nghiên cứu của mình. Rất nhiều những tranh luận, góp ý đã được đưa ra từ phía các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã góp phần vào sự thành công của hội nghị. Các đề tài báo cáo tại hội nghị bao gồm:
?1. Lập dự án cửa hàng kinh doanh cam và bưởi đặc sản Healthy
Sinh viên thực hiện: Phạm Hồng Quân - K52A9 do Ths Trịnh Thị Nhuần hướng dẫn.
?2. Định hướng chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm hữu cơ dựa trên nghiên cứu hành vi mua của khách hàng tại thị trường Hà Nội
Nhóm sinh viên thực hiện: Khuất Doãn Thanh Lam - K51K3; Phạm Thị Liên - K51K3 và Nguyễn Minh Hiếu - K51K2 do Ths Phan Đình Quyết hướng dẫn
?3. Nghiên cứu sự hài lòng của sinh viên với chất lượng dịch vụ đào tạo của các trường Đại học khối kinh tế tại thành phố Hà Nội. Nhóm sinh viên thực hiện: Nguyễn Thị Kim Anh, Phạm Thị Thu Huệ và Nguyễn Thị Huế do Ths Đào Lê Đức hướng dẫn.
?4. Nghiên cứu sự ảnh hưởng của môi trường đặc thù đến hoạt động quản trị của công ty TNHH Sáng Tâm
Nhóm sinh viên thực hiện: Lê Văn Hùng - K52A4; Lê Thị Huệ - K52A8; Lê Thị Quỳnh - K52A8 do Ths Trịnh Đức Duy hướng dẫn.
Phát biểu trong lễ bế mạc hội nghị, TS Trần Thị Hoàng Hà đã một lần nữa chúc mừng các nhóm nghiên cứu và hi vọng phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên của Trường Đại học Thương mại nói chung và Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng sẽ lan tỏa và ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học chất lượng hơn nữa.