Tin tức

Thông báo về việc đổi tên Khoa Quản trị doanh nghiệp thành Khoa QUẢN TRỊ KINH DOANH

14/11/2016
Ngày 10/11/2016, Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại đã ban hành quyết định số 928/QĐ-ĐHTM về việc đổi tên một số khoa và bộ môn, trong đó có Khoa Quản trị kinh doanh
Theo Quyết định số 928/QĐ-ĐHTM ngày 10/11/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại, Khoa Quản trị doanh nghiệp chính thức đổi tên thành Khoa QUẢN TRỊ KINH DOANH. Bộ môn Nguyên lý Quản trị đổi tên thành Bộ môn Quản trị học; Bộ môn Quản trị doanh nghiệp thương mại đổi tên thành Bộ môn Quản trị tác nghiệp kinh doanh. Như vậy, 03 bộ môn trực thuộc Khoa Quản trị kinh doanh gồm: Bộ môn Quản trị học, Bộ môn Quản trị chiến lược, Bộ môn Quản trị tác nghiệp kinh doanh. Xin trân trọng thông báo !