Workshop "Chinh phục nhà tuyển dụng" - Giải đáp thắc mắc của sinh viên

15/05/2021
​Các bạn sinh viên nếu đang phân vân về lựa chọn nghề nghiệp của mình, hay chưa biết làm thế nào để có một CV ấn tượng, chưa có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp thì hãy tham dự ?????? ???? của Khoa Quản trị kinh doanh với chủ đề “????? ???̣? ???̀ ????̂̉? ??̣??”.
Tham dự ?????? ???? của Khoa Quản trị kinh doanh với chủ đề “????? ???̣? ???̀ ????̂̉? ??̣??” sẽ giúp các bạn:
- Định hướng nghề nghiệp, đặc biệt là với sinh viên K53,54,55
- Cải thiện kỹ năng xin việc (viết CV, phỏng vấn, hoà nhập môi trường mới)
- Kết nối với nhà tuyển dụng
- Đặc biệt, Khi đăng kí tham gia và gửi CV về chương trình, các bạn sinh viên sẽ có ngay cơ hội tham gia buổi phỏng vấn DEMO với doanh nghiệp.
?? ?? ???̂́? ??̆́? ???̂́? sẽ được vào vòng phỏng vấn tuyển dụng với Công ty cổ phần MISA
Diễn giả khách mời là Giám đốc tuyển dụng và Giám đốc Kinh doanh đến từ Công ty cổ phần MISA - đồng thời cũng là cựu sinh viên khoa QTKD sẽ có chia sẻ chân thực nhất về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm và các kỹ năng xây dựng CV và tham gia phỏng vấn.
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/gJfvvncKLwq9ksHn6
Hạn nộp CV tham gia phỏng vấn: 23:59, thứ hai (17/5/2021)
______________________________
Địa điểm: Phòng họp Zoom Meeting+ Livestream trên Fanpage Khoa QTKD