Hoạt động đoàn thanh niên - Hội sinh viên

"Trung thu cho em" - một chương trình thiện nguyện ý nghĩa của Đội sinh viên tình nguyện Khoa Quản trị kinh doanh

20/09/2018
Sau một thời gian dài chuẩn bị, chương trình đã được thực hiện tại Làng trẻ Hữu Nghị ngày 15/9/2018

Chiều ngày 15/9/2018, Đội sinh viên tình nguyện VMT - Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức chương trình Trung thu cho em với mong muốn mang yêu thương để sưới ấm và làm vơi đi những thiệt thòi của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ em Hữu nghị Việt Nam.

Đội sinh viên tình nguyện VMT đã mang những phần quà ý nghĩa cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc tới các với em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống. Những lời thăm hỏi, động viên gửi tới các em đã mang lại niềm vui, tiếng cười.

Hy vọng các em sẽ có một đêm trung thu ý nghĩa và ấm áp và đội sinh viên tình nguyện VMT sẽ có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa.

Một số hình ảnh từ chương trình "Trung thu cho em" 2018: