Hội nghị Thông tin khoa học cấp Khoa

Chủ nhật - 09/05/2021 23:33
Nhằm phát huy tinh thần học hỏi, lĩnh hội tiếp thu kiến thức và đưa ra các trao đổi về những vấn đề kinh doanh và môi trường; Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Thương mại đã tiến hành tổ chức Hội nghị thông tin khoa học bằng Tiếng Anh với chủ đề: “Environment and Business Management.
Hội nghị Thông tin khoa học cấp Khoa
🎉 Tới tham dự Hội nghị có:
- TS.Trần Việt Thảo - Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học
- TS.Trần Thị Hoàng Hà - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
- ThS.Phan Đình Quyết - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đồng thời là chủ toạ của buổi Hội nghị
- PGS.TS Trần Văn Trang - Trưởng bộ môn Quản trị Tác nghiệp kinh doanh
- TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Trưởng bộ môn Quản trị học
- TS. Đỗ Thị Bình - Trưởng bộ môn Quản trị chiến lược
- Cùng với sự góp mặt tham dự của các thầy cô giảng viên đến từ các bộ môn trong Khoa Quản trị kinh doanh
🎉 Tại Hội nghị, các nhà nghiên cứu, các thầy cô giáo đã tập trung thảo luận một số khía cạnh về sự thay đổi của quản trị kinh doanh trong bối cảnh mới cũng như những tác động của môi trường tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Hội nghị đã lắng nghe phần trình bày của 3 bài tham luận:
✅ 𝐓𝐡𝐚𝐦 𝐥𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟏: “𝐄𝐧𝐡𝐚𝐧𝐜𝐢𝐧𝐠 𝐛𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐜𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐯𝐞𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐈𝐧𝐝𝐮𝐬𝐭𝐫𝐲 𝟒.𝟎: 𝐓𝐡𝐞 𝐮𝐬𝐞𝐟𝐮𝐥𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐨𝐟 𝐒𝐂𝐀𝐃𝐀 𝐭𝐨𝐰𝐚𝐫𝐝𝐬 𝐛𝐞𝐭𝐭𝐞𝐫 𝐄𝐑𝐏” của ThS.Nguyễn Thu Hà
✅ 𝐓𝐡𝐚𝐦 𝐥𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟐: “ 𝐅𝐥𝐨𝐨𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐚𝐧𝐝 𝐫𝐢𝐬𝐤 𝐦𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐢𝐧 𝐒𝐌𝐄𝐬 𝐢𝐧 𝐒𝐨𝐮𝐭𝐡𝐞𝐚𝐬𝐭 𝐀𝐬𝐢𝐚” của ThS. Võ Hạnh Quyên
✅ 𝐓𝐡𝐚𝐦 𝐥𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟑: “𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐞𝐧𝐭𝐫𝐞𝐩𝐫𝐞𝐧𝐞𝐮𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩 𝐥𝐢𝐭𝐞𝐫𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐫𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐚𝐧𝐝 𝐚𝐠𝐞𝐧𝐝𝐚 𝐟𝐨𝐫 𝐟𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐫𝐞𝐬𝐞𝐚𝐫𝐜𝐡” của ThS.Trần Thị Trà My và ThS.Vũ Quỳnh Anh
🎉 Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thẳng thắn và cởi mở, Hội nghị đã đạt được kết quả đáng mong đợi theo đúng mục tiêu đề ra ban đầu. Đặc biệt tại Hội nghị một số gợi mở định hướng nghiên cứu mới đã được trao đổi tạo ra nhiều cơ hội nghiên cứu cho các giảng viên, đặc biệt là các giảng viên trẻ!
Xin trân trọng cảm ơn!