Hội nghị Thông báo Kết quả NCKH sinh viên 2020 - 2021

22/04/2021
Chiều ngày 22/4/2021, tại Hội trường H3 Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Thương Mại đã diễn ra "Hội nghị thông báo kết quả NCKH SV Khoa QTKD năm học 2020 - 2021" thành công tốt đẹp.
  Tới tham dự Hội nghị có:
  • PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan- Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • TS. Trần Việt Thảo - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học
  • TS. Trần Thị Hoàng Hà – Trưởng Khoa QTKD
  • Các Thầy Cô giảng viên khoa QTKD và cùng đông đảo các nhóm nghiên cứu và các bạn sinh viên Khoa QTKD. Hội nghị đã lắng nghe và trao đổi, đóng góp ý kiến cho tham luận của 04 nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học tiêu biểu.
Nhóm nghiên cứu 1:"Nghiên cứu hành vi của sinh viên Đại học Thương mại trong vấn đề giảm thiểu rác thải  nhựa ra môi trường"
Sinh viên thực hiện: Bùi Bích Thủy, Cao Thị Thương - Lớp K54A6
Giáo viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm
Nhóm nghiên cứu 2: “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua của người tiêu dùng với thực phẩm chay"
Sinh viên thực hiện: Đỗ Phương Linh, Quách Trường Sơn và Lê Phương Ly
Giáo viên hướng dẫn:  ThS. Vũ Tuấn Dương
Nhóm nghiên cứu 3:“Các yếu tố tác động tới ý định mua thực phẩm sử dụng bao bì thân thiện với môi trường của giới trẻ- Nghiên cứu trường hợp sinh viên trên địa bàn thành phố Nà Nội"
 Sinh viên thực hiện: của sinh viên Phạm Thị Định, Mai Quỳnh Anh, Tô Tiến Đạt
Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Mỹ Nguyệt
Nhóm nghiên cứu 4: “Các yếu tố ảnh hưởng đến khởi nghiệp thành công của doanh nhân trẻ tại Việt Nam”
Sinh viên thực hiện: Chu Mai Phương, Võ Thị Diệu Linh và Nguyễn Ngọc Trà My
Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS Trần Văn Trang
Cuối Hội nghị, TS. Trần Thị Hoàng Hà – Trưởng Khoa QTKD lên trao quà cho các nhóm nghiên cứu.
Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã đạt được những kết quả đúng như mục tiêu đề ra. Đồng thời, Hội nghị sẽ là động lực tiếp tục thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên trong những năm học tiếp theo.