Hội nghị công chức, viên chức Khoa Quản trị kinh doanh năm học 2017 - 2018

18/09/2017
Sáng ngày 18/9/2017, tại Hội trường H3, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017 - 2018
Tham dự Hội nghị có toàn thể viên chức Khoa Quản trị kinh doanh. PGS, TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng đã tham dự và trực tiếp chỉ đạo, giải đáp các vấn đề đặt ra tại Hội nghị.
Hội nghị đã nghe TS Đỗ Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn Khoa trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức của Khoa năm học 2016 - 2017 và phương hướng năm học 2017 - 2018. Hội nghị đã trao đổi,  thảo luận Báo cáo này và các Báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường Đại học Thương mại, Báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2017 - 2018 của Nhà trường, đóng góp cho nội dung của các Báo cáo cũng như các hoạt động của Khoa và Nhà trường với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm và nghiêm túc, trong không khí làm việc thực sự dân chủ.
Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS, TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị và giải đáp các vấn đề đặt ra từ các ý kiến phát biểu của viên chức Khoa Quản trị kinh doanh. Các vấn đề đặt ra đã được PGS, TS Bùi Hữu Đức - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh tổng kết và đưa ra Hội nghị trao đổi, thống nhất một số kiến nghị với Nhà trường xem xét tại Hội nghị công chức, viên chức Trường Đại học Thương mại sẽ diễn ra vào tháng 10/2017.
Cũng trong Hội nghị, PGS, TS Nguyễn Thị Bích Loan đã trao Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường cho Tập thể Khoa Quản trị kinh doanh, tập thể 3 bộ môn Quản trị học, Quản trị chiến lược, Quản trị tác nghiệp kinh doanh và 21 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 với tỷ lệ 100% các đại biểu tham dự nhất trí. Tập thể viên chức Khoa Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, khắc phục các tồn tại để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, đóng góp vào sự phát triển của Trường Đại học Thương mại trong giai đoạn mới.
Một số hình ảnh từ Hội nghị: