Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh tham gia Hội thi "Vào bếp cùng chị em"

07/03/2017
Sáng ngày 07/3/2017, đội thi CBGV Khoa Quản trị kinh doanh đã tham gia Hội thi "Vào bếp cùng chị em" do Công đoàn Trường Đại học Thương mại tổ chức chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.
Đây là một hoạt động thường niên thể hiện nét văn hóa đặc trưng của Trường Đại học Thương mại. Nét mới của Hội thi năm nay là có sự hưởng ứng và tham gia của CBGV nam cùng vào bếp với các nữ CBGV. Đội thi Khoa Quản trị kinh doanh gồm 3 thành viên: 2 nam và 1 nữ là các giảng viên đến từ 3 bộ môn thuộc khoa. Tuân thủ tuyệt đối tiêu chí do Ban tổ chức đề ra, đội thi của Khoa Quản trị kinh doanh đã mang đến Hội thi các món ăn gia đình thuần Việt, đảm bảo an toàn thực phẩm, được chế biến và trình bày đơn giản nhưng tinh tế và bắt mắt, thể hiện sự khéo léo và "cái Tâm" của người đi chợ và người chế biến. Sự tham gia của đội thi và sự cổ vũ nhiệt tình của CBGV và sinh viên đã tạo nên 1 hoạt động ý nghĩa và thực sự tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên của Đại gia đình Khoa Quản trị kinh doanh và Trường Đại học Thương mại.