Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh kết nạp đảng viên mới

03/03/2017
Ngày 27/02/2017, chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Công tác phát triển Đảng luôn được chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh xem là một nội dung công tác trọng tâm trong những năm qua. Trung bình hàng năm, chi bộ kết nạp được từ 5 đến 7 Đảng viên mới, bao gồm cả cán bộ giảng viên và sinh viên. Ngày 27/02/2017, chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng tích cực là Giảng viên của Khoa, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 30 đồng chí. Trong thời gian tới, chi bộ sẽ tiếp tục quan tâm đến công tác phát triển Đảng, tăng cường số lượng và chất lượng Đảng viên để thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của Khoa Quản trị kinh doanh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.