Cán bộ giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia 2018

30/06/2018
Trong các ngày từ 23 đến 27 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Thương mại đã tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Tỉnh Bắc Ninh
Theo phân công, đoàn cán bộ giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh cùng một số đơn vị khác (Phòng Tổ chức nhân sự, Bộ môn Giáo dục thể chất, Trung tâm Công nghệ thông tin) làm nhiệm vụ tại điểm thi Trường THPT Lý Thái Tổ (Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn). Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn đã phối hợp tốt với các đơn vị, cá nhân có liên quan tại điểm thi, thực hiện nghiêm quy chế, quy trình coi thi, góp phần vào việc tổ chức kỳ thi nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế, nhận được sự đánh giá cao của các đơn vị sở tại và học sinh cùng các bậc phụ huynh.
Hy vọng các em học sinh của Trường THPT Lý Thái Tổ nói riêng, của tỉnh Bắc Ninh và cả nước nói chung sẽ đạt kết quả thi tốt và trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, TCCN... theo nguyện vọng.
Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Thương mại sẵn sàng chào đón 1 thế hệ sinh viên mới gia nhập Khoa vào tháng 8 năm 2018.