Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam và quốc tế lao động 30/4 - 1/5

04/05/2021
? Ngày 30/4/1975 là ngày chứng kiến sự kiện Quân đội Nhân dân Việt Nam và Quân Giải phóng miền Nam tiến vào Sài Gòn. Vào thời khắc 11 giờ 30 phút cờ Giải phóng tung bay trên nóc Dinh Độc Lập. Chính thức ghi dấu Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử toàn thắng. Kể từ đó, ngày 30/4 trở thành ngày lễ lớn và mang ý nghĩa lịch sử đầy tự hào và sâu sắc ????
? Ngày Quốc tế Lao động 1/5 cũng là sự kiện quan trọng nhằm ăn mừng thắng lợi của giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới cho sự hoà bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.
? Nhân dịp này, Khoa Quản trị kinh doanh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ giảng viên, các bạn sinh viên trong trường sẽ có một kì nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc, an toàn, luôn giữ vững lửa và nhiệt huyết tuổi trẻ để lao động và cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển đất nước ??