Hội nghị Thông tin khoa học cấp Khoa

09/05/2021
Nhằm phát huy tinh thần học hỏi, lĩnh hội tiếp thu kiến thức và đưa ra các trao đổi về những vấn đề kinh doanh và môi trường; Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Thương mại đã tiến hành tổ chức Hội nghị thông tin khoa học bằng Tiếng Anh với chủ đề: “Environment and Business Management.
? Tới tham dự Hội nghị có:
- TS.Trần Việt Thảo - Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học
- TS.Trần Thị Hoàng Hà - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
- ThS.Phan Đình Quyết - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đồng thời là chủ toạ của buổi Hội nghị
- PGS.TS Trần Văn Trang - Trưởng bộ môn Quản trị Tác nghiệp kinh doanh
- TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Trưởng bộ môn Quản trị học
- TS. Đỗ Thị Bình - Trưởng bộ môn Quản trị chiến lược
- Cùng với sự góp mặt tham dự của các thầy cô giảng viên đến từ các bộ môn trong Khoa Quản trị kinh doanh
? Tại Hội nghị, các nhà nghiên cứu, các thầy cô giáo đã tập trung thảo luận một số khía cạnh về sự thay đổi của quản trị kinh doanh trong bối cảnh mới cũng như những tác động của môi trường tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Hội nghị đã lắng nghe phần trình bày của 3 bài tham luận:
✅ ???? ???̣̂? ?: “????????? ???????? ??????????????? ?? ??? ???????? ?.?: ??? ?????????? ?? ????? ??????? ?????? ???” của ThS.Nguyễn Thu Hà
✅ ???? ???̣̂? ?: “ ???????? ??? ???? ?????????? ?? ???? ?? ????????? ????” của ThS. Võ Hạnh Quyên
✅ ???? ???̣̂? ?: “????? ???????????????? ?????????? ?????? ??? ?????? ??? ?????? ????????” của ThS.Trần Thị Trà My và ThS.Vũ Quỳnh Anh
? Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thẳng thắn và cởi mở, Hội nghị đã đạt được kết quả đáng mong đợi theo đúng mục tiêu đề ra ban đầu. Đặc biệt tại Hội nghị một số gợi mở định hướng nghiên cứu mới đã được trao đổi tạo ra nhiều cơ hội nghiên cứu cho các giảng viên, đặc biệt là các giảng viên trẻ!
Xin trân trọng cảm ơn!