Hoạt động đoàn thanh niên - Hội sinh viên

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN MỞ RỘNG KHOA QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP NĂM 2015

14/11/2015
Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Thương Mại và Khoa Quản trị doanh nghiệp, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập trường và khoa, Liên chi đoàn Khoa Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức giải bóng đá Nam sinh viên mở rộng – giải bóng đá truyền thống diễn ra hàng năm.

KHOA QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN MỞ RỘNG

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Thương Mại và Khoa Quản trị doanh nghiệp, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập trường và khoa, Khoa Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức giải bóng đá Nam sinh viên mở rộng – giải bóng đá truyền thống diễn ra hàng năm

. C:\Users\Administrator\AppData\Local\Temp\2015-11-13 16.03.05.jpg

Tham dự giải gồm có 15 đội bóng liên quân giữa các lớp và 1 đội bóng Fc Stars (Ông sao) là tập hợp các giảng viên khoa Quản trị doanh nghiệp cùng với một số cựu sinh viên. Tính chất căng thẳng của giải đấu đã được thể hiện ngay từ những trận đấu đầu tiên khi đội bóng nào cũng cố gắng chiếm lĩnh cho mình một trong hai vị trí nhất nhì mỗi bảng đấu để thẳng tiến vào vòng tứ kết. Bản lĩnh cộng với một chút may mắn đã gọi tên 8 đội bóng gặp nhau tại vòng tứ kết đó là 48K45, 49A4, 50K34, 51K12, Fc Stars, 49K12, 48K123 và 50K12. Tại vòng đấu tứ kết này lần đầu tiên chứng kiến loạt trận Penalty cân não giữa hai đội 49K12 và 48K123. Và đội may mắn hơn là 48K123 đã cùng với 3 cái tên khác là 48K45, 49A4 và Fc Stars gặp nhau tại vòng bán kết. Lá thăm may rủi đã đưa các nhà đương kim vô địch mùa giải năm trước K49A4 gặp FC Stars và 48K45 gặp 48K123. Sau vòng đấu này 49A4 đã trở thành nhà cựu vô địch, còn 48K45 tiếp tục nuôi hi vọng một lần lên ngôi của mình sau 3 mùa giải liên tiếp vào đến trận chung kết nhưng chưa một lần được bước lên bục vinh quang nâng cao chiếc cup.

Trận chung kết đã diễn ra một cách vô cùng hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính như sự mong đợi của hai đội cũng như cổ động viên trên sân. Ngay từ những phút đầu tiên 48K45 đã tràn lên tạo sức ép khủng khiếp lên FC Stars và nhanh chóng cụ thể hoá bằng bàn thắng dẫn trước 1-0. Tuy nhiên đó là tất cả những gì 48K45 làm được trong hiệp 1. Những phút tiếp theo FC Stars dần lấy lại thế trận và ghi liên tiếp 3 bàn thắng để tạm dẫn 48K45 với tỷ số 3-1. Tưởng chừng như trận đấu đã được an bài với khoảng cách 2 bàn thắng nhưng với sự quyết tâm cao độ và một lối đá quả cảm của mình 48K45 đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng đầu hiệp 2 để gỡ hoà. Hai đội từ phút này duy trì lối đá chặt chẽ và đưa trận đấu vào loạt sút Penalty định mệnh. Và đội bóng bản lĩnh, may mắn hơn đã chiến thắng. Lần đầu tiên tham gia giải với một lối đá tiki taka đầy quyến rũ FC Stars đã lên ngôi vô địch một cách xứng đáng. Nhưng 48K45 đã để lại quá nhiều cảm xúc với một sự nỗ lực và khát khao cống hiến hết mình trên sân. Có thể các em thất bại trong trận chung kết nhưng trong mắt cổ động viên, của các thầy cô giáo các em đã là những người chiến thắng.

Vậy là giải bóng khép lại, có những giọt nước mắt, có sự tiếc nuối, có những niềm vui tột đỉnh; nhưng tất cả những điều đó nó không quan trọng bằng tình cảm giữa các sinh viên, giữa thầy và trò khoa Quản trị doanh nghiệp đã trở nên gần gũi hơn rất nhiều. Chúng tôi ai cũng cảm thấy thật tự hào khi ở cùng một mái nhà chung – Khoa Quản trị doanh nghiệp

Thay mặt cho ban tổ chức giải đấu chúng tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, thành công và hạnh phúc tới các thầy cô giáo, các em sinh viên! Hi vọng rằng thành công của mùa giải năm nay sẽ là tiền đề cho những thành công hơn nữa ở những mùa giải kế tiếp.

C:\Users\Administrator\AppData\Local\Temp\2015-11-13 16.01.42.jpg

Cập nhật kết quả chính của giải đấu:

Giải Nhất: FC Stars (Giảng viên và cựu sinh viên)

Giải Nhì: 48K45

Đồng giải ba: 49A4 và 48K123