Hoạt động khoa học

Hội thảo khoa học Khoa Quản trị kinh doanh năm học 2017-2018

03/04/2018
Sáng ngày 03/4/2018, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề: “Khởi nghiệp và tinh thần kinh doanh”. Hội thảo có sự tham gia của TS Trần Việt Thảo - Phó trưởng phòng Quản lý khoa học Trường Đại học Thương mại, TS Nguyễn Thị Thơm và Thạc sĩ Nguyễn Thành Đồng - giảng viên khởi nghiệp của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), TS Nguyễn Quang Vĩnh - Đại học Kinh doanh và công nghệ, Thạc sĩ Nguyễn Quốc Phóng - Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên... và nhiều giảng viên đến từ các khoa khác trong Trường Đại học Thương mại. Về phía Khoa Quản trị kinh doanh có PGS, TS Bùi Hữu Đức - Trưởng khoa và toàn thể giảng viên của Khoa. Kỷ yếu Hội thảo đã tập hợp 27 bài viết  của các tác giả đến từ Đại học Thương mại, Đại học Thuỷ Lợi, Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Cao Đẳng Thương mại Đà Nẵng... về các chủ đề có liên quan đến startup và nghe 4 diễn giả báo cáo trực tiếp tại Hội thảo. Nhiều ý kiến trao đổi đã được nêu ra tại Hội thảo với tinh thần làm việc nghiêm túc và chia sẻ các thông tin, kiến thức có liên quan. Hy vọng các nghiên cứu về startup sẽ được tiếp tục triển khai và công bố trong thời gian tới cũng như cùng hy vọng và tin tưởng sẽ tiếp tục có nhiều sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh khởi nghiệp thành công như các tấm gương của các cựu sinh viên Vũ Tiến Công - 34A1, Nguyễn Đức Duy - 49A2...
Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội thảo: