Quản lý sinh viên

Chi Bộ Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức lễ kết nạp Đảng

26/11/2020
Hôm nay ngày 25/11 tại hội trường H3, Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức kết nạp Đảng cho 2 Đảng viên mới và xét chuyển Đảng chính thức cho 5 đồng chí Đảng viên dự bị.

Hôm nay ngày 25/11 tại hội trường H3, Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú là đ/c Nguyễn Thị Uyên- Giảng viên Bộ môn Quản trị chiến lược và đ/c Phạm Khắc Tuyên - Chi đoàn K53A4.
Đồng thời xét chuyển Đảng chính thức cho 5 đồng chí sinh viên. Sau 1 năm thử thách nỗ lực giờ đây các đồng chí tự hào trở thành Đảng viên chính thức Đảng cộng sản Việt Nam.
Hy vọng trong thời gian tới các đồng chí Đảng viên giảng viên, sinh viên trong khoa sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần tiên phong trong các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động phong trào để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Khoa và Nhà trường.