Hoạt động đoàn thanh niên - Hội sinh viên

Đội bóng đá Nam sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh giành Huy chương Đồng tại Giải bóng đá Nam sinh viên Đại học Thương mại 2018

09/05/2018
Ngày 03/5/2018, tại sân H1 đã diễn ra trận chung kết và Lễ trao giải Giải bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Thương mại năm 2018
Giải bóng đá Nam sinh viên Trường Đại học Thương mại năm 2018 đã diễn ra thành công với sự tham gia của các đội bóng đến từ các khoa quản lý chuyên ngành trong Trường. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, fair play và kịch tính với 2 bảng đấu, chọn mỗi bảng 2 đội Nhất và Nhì vào bán kết. Các đội lọt vào bán kết gồm: Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Tiếng Anh, Khoa Đào tạo quốc tế và Khoa Tài chính Ngân hàng. Kết quả cuối cùng, Huy chương Vàng đã được trao cho Đội bóng Khoa Đào tạo Quốc tế, Huy chương Bạc thuộc về Đội Khoa Tài chính Ngân hàng, Huy chương Đồng được trao cho 2 đội Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Tiếng Anh.
Chúc mừng Đội bóng đá Nam sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh với thành tích Huy chương Đồng và hy vọng Đội sẽ giành thành tích cao hơn ở các mùa giải tới.